Trang chủ Chính trị - kinh tế

Tổ chức thành công Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ nhất nhiệm kỳ 2020- 2025.

Đăng ngày 25-04-2023 09:14

Ban chấp hành Đảng bộ xã Nam Phúc Thăng tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ nhất nhiệm kỳ 2020- 2025; sơ kết 5 năm thực hiện Quyết định số 657 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ; Quyết định số 343 của Ban Thường vụ Huyện uỷ “Ban hành quy chế đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp uỷ Đảng, Chính quyền các cấp với Nhân dân trên địa bàn”. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thành – TUV, Bí thư Huyện uỷ, đồng chí Trần Danh Thắng – UVBTV huyện uỷ, Chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện, Trưởng đoàn chỉ đạo giám sát của BTV huyện uỷ tại xã Nam Phúc Thăng, đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện uỷ, Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ, các đồng chí trong đoàn chỉ đạo, kiểm tra, giám sát của BTV Huyện uỷ tại xã; lãnh đạo HĐND – UBND xã, Trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể cấp xã; Ban công an xã; Hiệu trưởng các trường, Trạm trưởng Trạm y tế; Ban chấp hành của 24 chi bộ trong toàn Đảng bộ xã Nam Phúc Thăng cùng tham dự.