Trang chủ Chính trị - kinh tế

Tổ chức thành công Đại hội điểm công đoàn cơ sở xã Nam Phúc Thăng nhiệm kỳ 2023 - 2028

Đăng ngày 10-02-2023 10:48

Ngày 10/02/2023, Công đoàn cơ sở Xã Nam Phúc Thăng long trọng tổ chức thành công Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 – 2028, là đơn vị vinh dự được Liên đoàn Lao động huyện Cẩm Xuyên tổ chức Đại hội điểm để rút kinh nghiệm. Về dự và chỉ đạo Đại hội ở tỉnh có đồng chí Lê Thị Hải Yến – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh và các đồng chí đại diện các ban Liên đoàn Lao động tỉnh. Ở huyện có đồng chí Nguyễn Văn Thành – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; đại diện lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Phạm Viết Công - Ủy viên Ban chấp hành Huyện ủy, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Liên đoàn Lao động huyện; về dự Đại hội có các đồng chí chủ tịch Công đoàn cơ sở khối xã, thị trấn, khối doanh nghiệp, HTX, Nghiệp đoàn nghề cá trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện.