Trang chủ Chính trị - kinh tế

Thôn Trung Đông khánh thành Trung tâm văn hóa và đón nhận Quyết định công nhận Khu dân cư NTM kiểu mẫu

Đăng ngày 06-11-2023 08:48

Cán bộ và Nhân dân, thôn Trung Đông, xã Nam Phúc Thăng vừa tổ chức lễ khánh thành Trung tâm văn hóa thôn và đón nhận quyết định của UBND huyện Cẩm Xuyên công nhận khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023. Dự lễ có thượng tá Trần Danh Thắng- UVBTV, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện, đồng chí Nguyễn Sỹ Huyền - HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện, đồng chí Lê Quang Thuyết - Phó phòng NN&PTNT và các đồng chí đại diện các ban ngành cấp huyện. Ở xã có đồng chí Nguyễn Văn Báu - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Hữu Tú - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, đồng chí Phạm Văn Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các ban ngành, đoàn thể xã; Hiệu trưởng các trường học, Trạm trưởng Trạm y tế, Bí thư, Thôn trưởng các thôn. Cán bộ, nhân dân, con em dâu rể thôn Trung Đông.