Trang chủ Báo cáo và KH công tác 6 tháng, năm

Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2021

Đăng ngày 01-07-2021 15:16

6 tháng đầu năm 2021, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng trong điều kiện bình thường mới, vừa tập trung công tác phòng, chống dịch Covid-19 vừa đảm bảo phát triển kinh tế; bên cạnh đó, tình hình dịch bệnh xẩy ra trên vật nuôi làm thiệt hại lớn về tài sản của Nhân dân. Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của UBND huyện, các ban ngành cấp huyện; sự lãnh đạo chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, giám sát của HĐND, sự phối hợp của Ủy ban MTTQ và các đoàn thể cấp xã, huy động sự vào cuộc đồng bộ của cả hệ thống chính trị trong lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện đã giành được những kết quả khá quan trọng trên các lĩnh vực, nhiều chỉ tiêu kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm đạt và vượt kế hoạch đề ra.

Xã Nam Phúc Thăng