TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ NAM PHÚC THĂNG

Trang chủ Cải cách hành chính

Họp quán triệt các ban, ngành phụ trách CCHC về khắc phục tồn tại, hạn chế CCHC 8 tháng đầu năm, nhiệm vụ 4 tháng cuối năm8

Đăng ngày 22-08-2022 16:40
137 Lượt xem
Xem cỡ chữ

Ngày 22 tháng 8 năm 2022 UBND xã Nam Phúc Thăng tổ chức họp các ban, ngành phụ trách công tác CCHC nhằm quán triệt một số nội dung về công tác CCHC, kiểm soát TTHC. Tại cuộc họp đã giao cụ thể các ban, ngành khắc phục các tồn tại, hạn chế trong công tác CCHC 8 tháng đầu năm, đặc biệt trên các lĩnh vực như Cải cách TTHC: nhập dịch vụ công trực tuyến, số hóa kết quả giải quyết TTHC, ghi chép hồ sơ; Ứng dụng CNTT (ký số văn bản, trang thông tin điện tử); Công tác tiếp dân, giải quyết đơn thư, tuyên truyền CCHC. ...Đồng thời, đã đề xuất các giải pháp khắc phục tồn tại, hạn chế, nâng cao chỉ số CCHC thời gian tới.

Nguyễn Thị Diễm Hằng
. . . . .