TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ NAM PHÚC THĂNG

Trang chủ Kết quả giải quyết khiếu nại, tố cáo

Hòa giải Tranh chấp đất đai giữa bà Hoàng Thị Châu và ông Đặng Quốc Thành công dân thôn Trung Đông, xã Nam Phúc Thăng

Đăng ngày 15-10-2022 22:46
78 Lượt xem
Xem cỡ chữ

ngày 17 tháng 10 năm 2022, tại phòng họp Trung tâm hành chính xã, UBND xã Nam Phúc Thăng tổ chức buổi hòa giải Tranh chấp đất đai giữa bà Hoàng Thị Châu và ông Đặng Quốc Thành công dân thôn Trung Đông, xã Nam Phúc Thăng. Trên cơ sở các ý kiến thảo luận, cuộc họp đã đi đến thống nhất như sau: 1. Ranh giới giữa hộ bà Hoàng Thị Châu và hộ ông Đặng Quốc Thành thì tính từ điểm hàng rào của hai hộ đã tháo dỡ ở phía trước mặt tiền, tịnh tiến thêm 1,5m để làm ranh giới mới, dịch chuyển theo hiện trạng hàng rào đã đập ra phía sau chạm đến hàng rào ngang phía trong giữa hai nhà. Phần ranh giới còn lại như hiện trạng đang sử dụng, không có tranh chấp. 2. Hộ nào xây hàng rào thì phải xây theo ranh giới đã thống nhất, khi cần thiết có thể mời Công chức địa chính xã về cắm mốc trước khi xây dựng. 3. Các hộ liên quan có trách nhiệm đăng ký đo đạc, xây dựng hồ sơ, làm các thủ tục liên quan để được cấp giấy chứng nhận QSD đất theo như thống nhất ở trên. Chi phí đo đạc của hộ nào hộ đó trực tiếp trả. Các hộ phải đồng thuận, đoàn kết, thống nhất, không xích mích lẫn nhau. Các ranh giới khác liên quan đến các hộ thì các hộ phải tự giải quyết. 4. Giao đồng chí Phó Chủ tịch UBND xã phụ trách và đồng chí Công chức Địa chính TNMT hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục liên quan.

Nguyễn Thị Diễm Hằng
. . . . .